Một chuyến du lịch dài ngày hay ngắn ngày cũng đều là phần thưởng cho sự nỗ lực của chúng ta. Để có một chuyến đi như ý, bạn cần phải chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ. Trong đó không thể thiếu khâu make up khi đi du lịch được phải không nào?

Sau đây là một số mẹo make up nhanh mà chúng tôi dành tặng cho bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Mẹo make up khi đi du lịch nhanh dành cho bạn

1. Dưỡng ẩm

Cho dù da bạn không phải da khô thì bạn cũng không nên bỏ qua phương pháp này. Sau khi rửa mặt và dùng nước hoa hồng. Bạn nên bổ sung cho da mặt của mình một chút kem dưỡng ẩm. Việc này sẽ làm da bạn căng mịn và khỏe mạnh hơn.

make-up-khi-di-du-lich-1

2. Sử dụng kem chống nắng

Kẻ thù khiến cho da bạn bị sạm đen chính là tia uv. Đặc biệt khi bạn lựa chọn một chuyến đi du lịch xa thì không thể thiếu được kem chống nắng. Đây chính là một trong những bước quan trọng nhất trong việc make up khi đi du lịch. Sau khi dùng kem dưỡng ẩm, bạn thoa một chút kem chống nắng để đạt được hiệu quả cao nhất. Một làn da đẹp không thể thiếu bạn đường kem chống nắng này.

3. Sử dụng kem nền

Sử dụng kem nền là phương pháp nhanh gọn tối ưu nhất dành cho các bạn muốn trang điểm nhanh. Thay vì dùng phấn vừa dày vừa kém tự nhiên thì bạn hãy thử đặt lòng tin vào kem nền. Hiện nay có rất nhiều loại kem nền cho bạn một làn da đẹp rất tự nhiên. Thậm trí nhìn bằng mắt thường bạn cũng không thể đoán ra được. Một lọ kem nền nhỏ gọn có thể mang ra sử dụng bất cứ lúc nào.

4. Son và má hồng

make-up-khi-di-du-lich-1

Bước cuối cùng để hoàn thiện gương mặt cho những bức ảnh đẹp du lịch là tô màu cho đôi môi xinh. Trong mùa hè này, bạn nên chọn những tông son hồng nhẹ nhàng, trẻ trung. Ngoài ra, một mẹo nhỏ nữa là bạn có thể lấy một ít son chấm lên má và tán đều để là gò má hồng ửng thật tươi tắn, giúp gương mặt rạng rỡ hơn.

Trên đây là một số mẹo make up khi đi du lịch nhanh dành cho các bạn.

Chúc các bạn có chuyến đi du lịch thật hoàn hảo!