Đang mùa du lịch, người lên rừng, kẻ xuống biển… facebook nhà người ta cứ “chất lừ” thế kia! Bạn gạt ngay ý nghĩ rằng mình không có gì nổi trội đi. Chỉ cần nắm vững những bí quyết chụp hình sau đây thì bảo đảm những bức ảnh du lịch của bạn sẽ “ảo tung chảo”!

1. Tạo dáng kiểu Yomost

Yomost

Tạo dáng kiểu Yomost

Kiểu yomost đã có từ rất lâu nhưng chưa bao giờ hạ nhiệt. Tuy nhiên, để có được những tấm ảnh yomost cực chất thì người chụp phải nhanh tay bắt được những khoảnh khắc tuyệt đẹp của người diễn. Đây được đánh giá là một trong những kiểu chụp “kinh điển” trong mọi chuyến du lịch.

2. Tạo dáng nghiêm chỉnh

Tạo dáng nghiêm chỉnh

Tạo dáng nghiêm chỉnh

3. Đeo kính râm

Đeo kính râm

Đeo kính râm

4. Người cứ đi đầu không ngoảnh lại

Quay lưng với cả thế giới

Quay lưng với cả thế giới

Qua rồi cái thời chụp trực diện rồi giơ ngón tay hình chữ V, chụp ảnh bây giờ là phải giơ tay lên trời, xoay lưng với ống kính. Kiểu pose hình này thường xuất hiện khi bạn đứng trước một không gian mênh mông và hùng vĩ như biển xanh, cát trắng, mây rừng, thác nước… Mà chụp càng đông người sẽ càng “chất” hơn đấy nhé!

5. Sang chảnh

Sang chảnh

Sang chảnh

Những bức ảnh được check in tại các biểu tượng nổi tiếng trên thế giới luôn khiến cư dân mạng trầm trồ và có phần GATO.

Trên đây là những kiểu trào lưu ảnh ảo tung chảo của dân du lịch. Còn bạn thì sao? Thử ngay thôi để có những bức ảnh du lịch vạn người mê cho chuyến đi của mình nào.